Phụ nữ không giữ bí mật quá 47 giờ

Nữ giới trung bình không giữ nổi một bí mật quá 47 giờ, theo một nghiên cứu được thực hiện với 3.000 phụ nữ tại Anh. Những người đầu tiên được họ tiết lộ bí mật là bạn trai, chồng, bạn thân và mẹ ruột.

Nghiên cứu được thực hiện với các phụ nữ trong độ tuổi 18-65 cũng nhận thấy 40% không thể giữ được bí mật, dù đó là chuyện riêng tư hay chuyện mật.
Ông Michael Cox, giám đốc công ty rượu nho Chile ở Anh – nơi tiến hành cuộc khảo sát, cho rằng bia rượu góp một phần trong tiết lộ bí mật, vì hơn 50% phụ nữ nhìn nhận uống 1-2 ly rượu nho là họ “vén màn bí mật” ngay. Những phụ nữ được thăm dò cho biết họ nghe trung bình ba chuyện bí mật mỗi tuần, nhưng lại kể cho ít nhất một người khác.

 

Những phụ nữ được thăm dò cho biết họ nghe trung bình ba chuyện bí mật mỗi tuần, nhưng lại kể cho ít nhất một người khác.

Hơn 40% cho rằng có thể chấp nhận việc kể lại chuyện bí mật của bạn với người không quen biết người ấy, và 40% cho biết người đầu tiên được nghe kể bí mật ấy là… chồng họ. Tuy nhiên, hơn 60% nói cảm thấy có lỗi khi tiết lộ bí mật của người khác.

Bây giờ thì mình đã hiểu tại sao phụ nữ được mệnh danh là “Bà T8m”
Hãy cảnh giác với tất cả các bạn nữ nhá các bạn trai, kẻo cái bí mật của bạn sẽ bị mọi người biết từ 1 người bạn gái của bạn