Z_CLB Con gái

Rẻ hơn cả một con đi~ ???_Câu chuyện mình sắp nói và lá thư đưa các bạn xem…có thể nó làm các bạn rùng mình khi đọc…vì chính bản thân mình còn cảm thấy gê sợ…

A ta wen cô ấy đã 3 năm,đối với cô ấy a ta là cả cuộc sống,cô ấy rất iu a ta và a ta cũg là mối tình đầu của mình…
Khi wen nhau được 3 tháng,a ta thấy gia đình của nhà cô ấy ko hợp với gia đình mình,nên wuyết định chia tay…còn về fần cô gái,cô ấy cũng biết rằng nếu típ tục cũg chẵg đi về đâu,vì wá iu a ta nên cô gái bảo:
_ “A cứ wen e đi…e đừng bỏ e…a đợi e học xong lớp 12 rồi mình chia tay vẩn đc mà…e iu a nhìu lắm” (lúc đó cô ấy chỉ mới học lớp 10)
A ta vì 1 fần nghĩ rằng mình sẽ vượt wa được rào cản gia đình và vì 1 fần vì thấy tội cô gái.Cứ thế ngày tháng trôi wa,a ta wen cô gái ko fải vì iu thương cô mà vì lời hứa và lòng “thương hại”
Thời gian cứ thế trôi đi,đến năm cô gái học 12 và chỉ còn 1 tháng nữa là cô gái thi tốt nghiệp bậc THPT…thời hạn kết thúc lời hứa đã gần kề…bản thân cô thì lo sợ cho cái ngày lời hứa hết hiệu nghiệm và lo sợ cho cái ngày thi tốt nghiệp nên đầu óc cô rối bời…
Vào 1 ngày…a ta đã gặp tôi,a ta đã đem lòng iu thương tôi,iu thương rất nhiều…A ta wuyết định chia tay cô gái để đến w tôi 1 cách đường đường chính chính mà ko bị gò ép bởi bất cứ điều gì.
Năm đó cô gái vì wá đau buồn khi bị người iu ruồng bỏ và đi theo 1 đứa con gái khác nên cô thi trượt tốt nghiệp,a ta hay tin…a ta cảm thấy bản thân mình có lỗi,a ta bảo a ta fải có trách nhiệm với những gì mình làm,đã nhiều lần a khóc trước mặt tôi…khóc như 1 đứa trẻ…khi được tôi hỏi lý do tại sao thì a bảo rằng anh cảm thấy rất có lỗi…vì đã không thực hiện được lời hứa vì cô ấy chưa thi xong tốt nghiệp mà chia tay cô nên cô mới rớt…anh nói anh sẽ gặp cô khuyên cô định hướng cho cô 1 hướng đi tốt hơn cho cuộc đời mình và a bảo a cảm thấy a hạnh phúc khi được gặp tôi được wen tôi a không biết cô gái có được như vậy không…rồi cô gái có tìm được 1 nữa và hạnh phúc giống a bây giờ không?
Còn tôi,khi thấy sự việc như vậy tôi rất đau lòng, tại sao người mình đang wen đang iu thương mình mà có thể rơi nước mắt vì 1 ng con gái khác,có quá đau đớn chăng vì trước đó a chưa từng rơi nước mắt vì tôi dù chỉ 1 lần…Cứ mãi như vậy a đã khóc trước mặt tôi đã 3 lần và vì cô ấy…Đã nhiều lần do quá bức xúc tôi đã thử nói lời chia tay với a và kêu a nên suy nghĩ và quay lại với cô gái…cô ấy đang rất cần a!
Về phần cô gái,cô ấy hết rượu chè,đến bia hơi,đi chơi đêm,cô tự phá hủy đời mình sau những cuộc vui như thế đã quên đi sự đời,quên đi những gì mà a ta đã đối xử với cô sau 3 năm iu nhau,cô hụt hẫn vì điều đó.Cô đã gặp và quen ít nhất 3 người trên 2 tháng,cô mặc những bộ quần đùi sát háng lộ nguyên cặp đùi và cái áo dây nữa kín nữa hỡ với vẻ kiêu khích có thể nói giống như 1 con “gà” gần đến giờ “làm việc” mà trước khi đó cô chưa từng mặc như thế bao giờ vì chỉ 1 lần nhìn thấy a ta chỡ tôi đi ngoài đường và tôi mặc 1 cái quần đùi với áo T-shirt bình thường.
Người thứ 3 cô quen là 1 người bạn đã học chung với cô năm cấp 3 ở trường THPT,người đó rất iu cô…người đó biết được sự mất mát của cô,biết được sự đau khổ của cô,nên người đó iu chiều cô rất nhiều,mua sắm cho cô nào “nhẫn hột xoàn” nào quần áo,và cho cô tiền để đi mua sắm với bạn bè…lo cho cô từng miếng ăn đến giấc ngủ…nhưng…cô ấy vẫn không có cảm giác w người đó,cô vẫn còn rất iu thương a ta…và hy vọng 1 ngày nào đó a ta trở về.
Tôi quen với a ta…thật hạnh phúc…nhưng đôi khi chúng tôi có cãi nhau chỉ vì chuyện quá khứ của a ta và 1 vài lần cô ấy có nhắn tin,điện thoại tìm kiếm a ta.Những lúc đó tôi phát điên lên,run cả người,cứ sợ “tình cũ không rủ cũng tới”…những suy nghĩ non nớt bỗng trổi dậy trong tôi,tôi làm mọi cách để cô ấy không thể liên lạc với a ta được và nói đủ điều làm đủ thứ cũng để mong a ta thấy tôi tốt hơn cô ấy để a ta không nghĩ sẽ quay về…
Chuyện gì tới nó cũng tới…a ta thì muốn gặp cô gái như đã nói ở trên,cô ấy thì nhớ thương a ta,và hy vọng a quay về…nên cuối cùng 2 người hẹn nhau đi “caffe” mà thật ra lúc đó a vẫn còn quen tôi và cô ấy vẫn còn quen người đó…A ta thì nói dối tôi rằng đi ăn với mấy người bạn (nhưng thật a đang đi “chơi” với cô gái)…Cô ấy nói với người đó rằng cô tới nhà người bạn chơi (nhưng thật ra cô đang đi với a ta)…Có vẻ kế hoạch thật hoàn hảo cho những việc họ đã làm
Sự thật luôn được phơi bày trước ánh sáng,không có gì là dấu mãi được…và tôi biết cái đêm đó 2 người đó đã đi đâu và làm gì…tôi đau đến không tả…đau như ngàn mũi dao đâm vào tim và dằng xé lấy con tim tôi mỗi khi nghĩ về điều mà 2người đó đã lừa dối tôi…nước mắt tôi rơi…rơi cho đến khi không còn nước mắt để khóc được nữa thì hằn trên đôi mắt tôi là những vết thăm đen thành quầng…người thì tiều tụy đi,yếu dần cho đến khi căn bệnh mà mọi người đang hoang mang là h1n1 đã xâm chiếm cơ thể tôi…đau đớn vô cùng!
Van xin…cũng đã van xin…hứa thề cũng đã làm,a ta làm mọi thứ chỉ để tôi tha lỗi cho a ta vì cái ngày đó…cũng tôi,tôi quá iu a nên đã chấp nhận tha thứ cho a,nuốt nước mắt ngược vào trong khi nghĩ đến sự việc đã qua,đau xót mỗi lần nhìn thấy a ta…Và dần dần a ta cũng đã quên đi cô ấy,a ta đã không còn bận tâm nhiều về cô ấy,a ta bận với công việc hiện tại và bây giờ chỉ biết nghĩ đến tôi,như thế cũng mừng!
Còn người đó,người đó như thế nào khi biết được sự thật,người đó cũng giống tôi thôi,người đó cũng đã bỏ qua cho cô gái…nhưng do tình cảm cô gái đã chia tay với người đó và đến với 1 thằng khác,giàu có hơn,bảnh trai hơn,lo cho cô được nhiều thứ hơn và cho cô thứ cô cần là 1 tình yêu???Nhưng cô vẫn còn iu thương a ta rất nhiều,vẫn chưa quên được a ta,cô vẫn chơi bời,vẫn bia rượu như thế chỉ để muốn quên đi 1 cái quá khứ buồn,nhiều người đã hết lời khuyên cô,tôi cũng đã từng nói chuyện với cô và khuyên cô,người đó đã khuyên cô nhưng cô nào có để ý…Có đứng dậy được hay không là do bản thân cô mà thôi,chúng tôi đã làm hết sức mình,đã cố gắng rất nhiều để khuyên cô nhưng cô cho ngoài tai…thì biết làm gì hơn…cô buông xuôi tất cả,ăn và chơi mà cho mọi người có nói gì.Ai cũng đều nản chí và chẵng ai thèm khuyên 1 con người lì lợm và không biết suy nghĩ như thế,nhưng còn người đó,người đó hết khuyên răng cô,bây h người đó **** cô để cô được tỉnh ngộ,để thoát khỏi cái vòng lẫn quẩn của quá khứ đi…người đó **** cô như thế nào??? bằng 1 lá thư mà theo người đó đặt tên lá thư đó là “Một con người”…

Một con người

Chào em!
Chắc em có từng nghe qua một con **. Vâng chính là con **, tại sao ta lại xem ** như là một sự sỉ nhục của cuộc đời? Anh thấy con ** ít ra nó cũng có cho mình một định hướng, một công việc và với mọi người chúng ta thì một công việc là một miếng cơm để bỏ vào miệng và giúp chúng ta có thể thấy được ngày mai. Hoặc chúng ta sẽ chẳng cần ăn để có thể tồn tại. Vậy một con ** làm những việc thật ** để làm gì? Làm giàu? Làm sung sướng chính bản thân? Làm thỏa mãn cho mọi người đàn ông dâm dục? Hay tự làm đời mình đi vào con ngõ cụt?
Không ít ra thì anh vẫn còn một cách nghĩ khác dành cho con **, đó là kiếm một miếng cơm qua ngày, để ** có thể thấy được ngày mai, một ngày mai mà mọi người vẫn có thể được quyền thấy, nhưng bạn, tôi hay em không muốn ** nhìn thấy ? Riêng anh mỗi ngày thức dậy anh có thể thấy được những nụ cười, nụ cười của em anh, nụ cười của bạn anh, nụ cười của một đứa trẻ ăn xinh vui mừng vì được cho nhựng đồng tiền lẽ và nụ cười trên tấm hình của em. Tuy anh không thể nhớ được khuôn mặt em, nhưng anh nhớ rất rõ rằng, phía sau nụ cười em là một dòng chữ:” Anh cần em nhiều lắm, Công Chúa của anh”. Anh nhớ rất rõ, vì câu nói đó là một câu nói mà cả đời này anh sẽ không quên.
Nhưng ** có cười không, hay nó chỉ cười khi trong lòng nó đang khóc? Anh không biết, nhưng anh biết rằng em luôn cười khi lòng em khóc, anh biết điều đó, anh biết rất rõ, anh biết em sống ngày qua ngày chỉ để em cười với đời phủ phàng của em và anh tự hỏi có bao giờ hoặc một lần nào đó em cười cho chính tấm lòng của em, hoặc chỉ đơn giản em cười một cách trống không cho chính tấm lòng của mình ?
Còn anh thì anh sẽ không cười đâu em nhưng lòng anh thì không khóc, anh khóc cho điều gì, khóc vì ai hoặc khóc sẽ tạo ra được gì cho chính bản thân anh ?
Anh nhớ rất rõ cái đêm mà em nói với anh là em đi nhà bạn để chơi, anh rất buồn vì lúc đó anh còn yêu em nhiều lắm. Lúc đó những ý nghĩ non dại, trẽ thơ vẫn còn bồi hồi trong đầu anh, trong tận trái tim anh: Anh sẽ có thể làm tất cả cho em, anh có thể chết chỉ đề vì em hạnh phúc! Có quá nhiều không ? Hay là sự lãng phí cho một cuộc đời rẽ hơn cả một con ** ?
Chắc đó là một điều bình thường đến nổi tầm thường của một trái tim “YÊU”, có lẽ là vậy, tại sao con người ta lại có thể suy nghĩ những điều mà họ không làm cho ngày mai, và hôm nay anh nhận ra rằng chẵng có ý nghĩ nào đáng giá cho ngày mai, vì ngày mai lại có một ý nghĩ mới sẽ thay cho ý nghĩ hôm qua và nó cứ vậy tiếp tục mãi.
Và hôm nay anh nhớ về ngày hôm đó, anh nhận ra rằng em đã lừa dối anh trong một sự tin tưởng tuyệt đối. Ngày hôm đó, anh đã gọi cho em rất nhiều, thật là nhiều, nhiều đén nỗi em không hài lòng với cách gọi của anh và em đã tắt máy. Và anh tự hỏi lúc đó, tại sao em lại không muốn nghe giọng của anh? Để anh có thể hỏi em đang làm gì và em đang ở đâu? Vâng lúc đó em đang vui vẽ bên một người mà có lẽ em đã từng ở bao lâu nay. Cái ký ức và là cái khắc đó sẽ theo em hay anh? Chắc có lẽ sẽ theo anh. Anh có thể chắc về điều đó.
Và ngày hôm đó, em thât là rẽ hơn cả một con **, con ** nó làm những viêc ** chỉ để kiếm tiền, kiếm tiền để nuôi thân, kiếm tiền để nuôi một cái gì đó, nuôi một cái ngày mai mập mờ trong nó. Anh nhớ rất rõ câu nói khi em đã chịu bật máy để nghe cuộc gọi của anh: Đang ở nhà bạn, có gì thì chút nữa nói. Vâng chính là nó, em đã ở nhà bạn, thật sự là vậy vì đó không phải là nhà của em, nhưng ngôi nhà đó cũng chẵng phải nhà của người bạn đã quen của em, mà là nhà của một người bạn em vẫn hay vào mà em chưa từng hoặc chưa bao giờ quen người bạn chủ nhà đó. Chắc anh cũng đã từng vào nhà đó để chơi, anh có thể nhớ là anh đã đi cùng em vào chơi nhà vài lần. Và anh ân hận vì điều đó. Tại sao anh lại dắt em vào chơi nhà. Một người có nhân cách rẽ hơn cả 1 con **. Và một việc làm tổn thương nghiêm trọng trái tim của một người đang nồng nàn yêu em. Có lẽ là vì tình yêu là mù quán.
Vậy ngày hôm đó em đã làm gì? Anh không hề biết, anh hoàn toàn không biết và anh chỉ biết em đã đến chơi nhà một người chị của anh. Và em đã dấu đi cái đoạn trước đó một chút, một đoạn có giá rất cao cho đời anh, và đoạn đó với em thật là rẽ, rẽ đến nổi chẳng cần tiền để mua. Em giấu anh, nhưng người khác thì không giấu anh gì cả, họ kể anh nghe, họ miêu tả thật chân thật, hành động không phải của em, mà hành động của một người đi cùng em, nhưng hành động của người đi cùng em đã làm cho anh thấy rõ được từng hành động của em.
Phải viết làm sao đây? hay là bắt đầu với việc em bắt đầu ra sao, không anh nghĩ như thế cũng là một đoạn khó để mở đầu, hay là anh bắt đầu từ việc anh đã làm gì trong khi em đang làm gì đó ở ngoài kia.
À! lúc đó anh đang ngồi trên máy vi tính, nghe một bản nhạc thật hay và anh cảm thấy nó thật dở, và lúc đó linh tính mách bảo anh rằng em đang làm một việc gì đó mà anh chẳng bao giờ co thể tha thứ hay lãng quên được. Em đã đi lại với người đã từng bỏ em, một dục vọng nổi dậy trong người đó, một dục vọng đòi thỏa khát cơn thèm muốn, sự đam mê, sự thể hiện chính mình trong người đó. Vâng em đã đi khách sạn với người đó trong khoảnh khắc anh vô cùng lo lắng về em, thật ngu si, thật nhục nhã và thật là rẽ cho khoảnh khắc đó. có lẽ bạn đã hiểu câu nói: ” Rẽ hơn cả một con **”. Vâng tôi đã hiểu điều đó. Hành động của em đã làm thỏa khát cơn thèm muốn của người đã bỏ em, làm họ phấn khích, làm họ sung sướng tột cùng và làm họ lên mây như anh đã chỉ em trong một lần em hỏi.
Vậy đó, một câu nói rẽ rúng có thể tiền không mua được, nhưng lại là một câu nói hoàn hảo đến tuyệt đối để dành cho em.
Nhưng tại sao anh lại viết những dòng này, để tăng giá cho cái bản thân anh khi anh tự làm cho nó tuột giá. Không! Anh viết chỉ vì anh muốn viết, anh viết để rồi ngày mai anh vẫn có thể viết được một điều gì đó tốt đẹp hơn, viết về một lần nào đó có một người trà tiền cho một con ** sau khi người đó đã thỏa mãn được cơn dục vọng của họ. Vâng có lẽ anh sẽ viết về điều đó. Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng về điều gì đó thì hãy trã tiền đề vật đó vẫn còn có giá hoặc không nó sẽ còn “rẽ hơn cả một con **”.
Hôm nay, để viết được những dòng này, có lẽ anh đã thôi hoặc ngừng yêu em như ngày hôm đó. hoặc anh ngừng yêu em hơn ngày hôm qua. Nhưng anh đãm bảo rằng câu nói anh dành tặng em đó không bao giờ mang ý nghĩa của sự: ” Trả thù, Ghen gét, Sỉ nhục Và mong chờ một điều lạ gì đó xãy ra! “
Chào em! Tạm biệt người rẽ hơn cả một con ** không phải của anh.
_Các bạn thấy thế nào về tình yêu? có phải ta cho thật nhiều để rồi mất cũng thật nhiều chăng,chẵng bao giờ tình yêu công bằng cả,luôn có người đau khổ và 1 người hạnh phúc,khi cả 2 hạnh phúc với những gì họ có…đương nhiên họ sẽ tiến tới hôn nhân…các bạn đọc xong bài viết trên thì mình mong các bạn sẽ sáng suốt hơn với tình yêu của mình,mong các bạn luôn hạnh phúc và “hãy biết trân trọng với những gì mình đang có”

Thân

Dấu ** cái bạn đọc không được có nghĩa là chữ dj~…mà do zing cấm nói bậy nên nó ko được hiện lên

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Rẻ hơn cả một con đi~ ???”

 1. đau đớn
  tôi chỉ có thể nói đươc 2 từ đó.cuộc đời thật là chớ trêu
  tình yêu nó thật đáng sợ
  khi chia tay người yêu tôi sợ mình sẽ phải yêu thêm 1 người nữa
  1 lần nữa phải chịu giày vo đắng cay vì tôi biêt ko bao giờ tôi hết yêu cô ấy.ko ai có thể thay thế vị trí của cô áy trong trái tim tôi

  Số lượt thích

  1. Gửi nguyen trong chinh.
   Bạn à, nếu như bạn nói: “ko ai có thể thay thế vị trí của cô áy trong trái tim tôi”. Mình nghĩ bạn đừng làm đau khổ cho bất cứ ai nữa. Ok, đó là vấn đề tuổi trẻ, đừng nói vậy mà làm tôi buồn cười.

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s