40 Lỗi trong sex

1. KHÔNG hôn đầu tiên.

Tránh những đôi môi của cô và lặn thẳng cho các khu erogenous làm cho cô ấy cảm thấy như bạn đang phải trả theo giờ và cố gắng để có được giá trị tiền của bạn bằng cách cắt ra không cần thiết. Một nụ hôn đúng là hình thức cuối cùng của màn dạo đầu.

2. HARD TRONG QUÁ thổi tai của mẹ.

Thừa nhận, một số đứa trẻ ở trường đã nói với bạn gái tình yêu này. Vâng, có một sự khác biệt giữa việc khiêu dâm và thổi như thể bạn đang cố gắng dập tắt nến trên bánh sinh nhật thứ 50 của bạn. Đó là điều đau khổ.

3. Không cạo râu.

Bạn thường quên bạn có một nhím gắn vào cằm của bạn mà bạn cào liên tục trên mặt và đùi đối tác của bạn. Khi cô quay đầu sang hai bên, nó không phải là niềm đam mê, đó là tránh.

4. Bóp vú mẹ.

Hầu hết đàn ông hành động như một bà nội trợ thử nghiệm một quả dưa cho độ chín khi họ nhận được bàn tay của họ vào một cặp. Stroke, vuốt ve, và mịn chúng.

5. Cắn núm vú của cô.

Tại sao đàn ông chặt vào núm vú của người phụ nữ, sau đó kẹp xuống giống như họ đang cố gắng giảm phát cơ thể của mình thông qua ngực của cô? Núm vú rất nhạy cảm. Họ không thể đứng lên để nhai. Lick và hút họ nhẹ nhàng. Flicking lưỡi của bạn trên đó là tốt. Giả vờ họ là một món đồ chơi doggie không.

6. TWIDDLING núm vú của cô.

Ngưng làm điều đó mà bạn quay vòng núm vú giữa ngón tay và ngón tay cái như bạn đang cố gắng tìm một đài phát thanh trong một khu vực đồi núi. Tập trung vào toàn bộ ngực, không chỉ là dấu chấm than.

7. Bỏ qua các phần khác của cơ thể.

Một người phụ nữ không phải là một đường cao tốc chỉ với ba turnoffs: Breastville Đông và Tây, và các đường hầm Midtown. Có những khu vực rộng lớn của cơ thể của mình mà bạn đã bỏ qua quá thường xuyên như bạn đi thẳng vào trung tâm thành phố đánh bom âm đạo. Vì vậy, bắt đầu trả tiền cho họ một số sự chú ý.

40 Giới tính sai lầm – IntimateHealth.ca

8. Tận dụng tay bị mắc kẹt.

Poor dẫn sử dụng khéo léo trong khu vực áo đầm lót có thể dẫn đến rối ngón tay và quần lót. Nếu bạn đang có được là tích cực, chỉ cần hỏi cô ấy để có những thứ chết tiệt đi.

9. HIỆN TẠI LITTLE để lại một mẹ.

Bao cao su xử lý là trách nhiệm của người đàn ông. Bạn mặc nó, bạn lưu nó.

10. Tấn công vào âm vật.

Áp lực trực tiếp rất khó chịu, do đó, nhẹ nhàng xoay ngón tay của bạn cùng phụ của âm vật.

11. Ngừng CHO BREAK A.

Phụ nữ, không giống như đàn ông, không nhận nơi họ rời đi. Nếu bạn dừng lại, họ giảm mạnh trở lại một hình vuông rất nhanh. Nếu bạn có thể nói cho cô ấy không có ở đó, đi bằng mọi giá, tê cứng hàm hay không.

12. Lúng túng cởi quần áo của mẹ.

Phụ nữ ghét nhìn ngu ngốc, nhưng ngu ngốc, cô sẽ xem xét khi khỏa thân ở thắt lưng với một chiếc áo len bị mắc kẹt trên đầu. Unwrap cô như một hiện thanh lịch, không phải là đồ chơi của trẻ con.

13. ƯU Một WEDGIE TRONG màn dạo đầu của mẹ.

Vuốt ve nhẹ nhàng của mình thông qua quần lót của cô có thể rất gợi cảm. Kéo vật liệu lên giữa bắp đùi của mình và yanking nó trở lại và ra là không.

14. BỊ ám ảnh với âm đạo.

Mặc dù hầu hết đàn ông có thể tìm thấy âm vật mà không có bản đồ, họ vẫn tin rằng âm đạo là nơi mà nó là tất cả tại. Không sớm hơn là bàn tay của bạn xuống đó hơn là bạn đang cố gắng để tiền bị đánh cắp lên ống khói thứ một. Điều này không quan trọng về nguyên tắc, nhưng nếu bạn không cẩn thận, nó có thể làm tổn thương – do đó, không được mang đi. Tốt nhất là chú ý nhiều hơn đến âm vật của cô trong và bên ngoài của âm đạo của cô lúc đầu, sau đó nhẹ nhàng trượt một ngón tay bên trong và cô thấy nếu cô ấy thích nó.

15. Massage QUÁ khoảng.

Bạn đang cố gắng để cho một massage của cô, gợi cảm thư giãn để có được cô ấy trong tâm trạng. Bàn tay và ngón tay là ổn; khuỷu tay và đầu gối không.

16. Cởi quần áo sớm.

Không ép buộc các vấn đề bằng cách tách trước khi cô ấy ít nhất là thực hiện một số di chuyển về hướng nhận được những thứ của bạn ra, ngay cả khi nó chỉ là hoàn tác một vài nút.

17. DÙNG quần OFF đầu tiên.

Một người đàn ông trong vớ và quần lót là tồi tệ nhất của mình. Mất tất đầu tiên.

18. QUÁ ĐI FAST.

Khi bạn nhận được đến dương vật, âm đạo trong tình hình, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là bơm đi như một công cụ điện công nghiệp – cô sớm sẽ cảm thấy như một công nhân dây chuyền lắp ráp được thực hiện bằng công nghệ lỗi thời của bạn. Xây dựng từ từ, với sạch, thẳng, đẩy thường xuyên.

19. QUÁ ĐI cứng.

Nếu bạn bash lớn xương hông có hình tam giác của bạn vào đùi hoặc bụng, đau đớn bằng hai tuần cưỡi ngựa tập trung vào một vài giây.

20. COMING quá sớm.

Mỗi người đàn ông sợ hãi. Với lý do. Nếu bạn bắn trước khi bạn nhìn thấy người da trắng của mắt mình, chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch dự phòng để đảm bảo niềm vui của cô ấy.

21. COMING SOON KHÔNG ĐỦ.

Nó có thể xuất hiện với các bạn rằng humping cho một giờ mà không lên tới cực điểm là dấu hiệu của một vị thần quan hệ tình dục, nhưng với cô đó là nhiều khả năng các dấu hiệu của một âm đạo tê. Ít nhất là mua treo tường một số hấp dẫn, vì thế cô có cái gì để giữ lãi suất của mình trong khi bạn đang chơi Marathon Man.

22. CHÀO Nếu mẹ ĐÃ ĐẾN.

Bạn thực sự cần phải được thể cho biết. Hầu hết phụ nữ làm cho tiếng ồn. Nhưng nếu bạn thực sự không biết, không yêu cầu

23. DIỄN MIỆNG SEX QUÁ nhẹ nhàng.

Không hành động như một con mèo khổng lồ tại một đĩa sữa. Nhận toàn bộ miệng của bạn xuống ở đó, và tập trung vào nhẹ nhàng quay hoặc flicking lưỡi của bạn trên âm vật của cô.

24. NUDGING HEAD của mẹ xuống.

ng vật. Tất cả phụ nữ ghét này. Đó là về ba bước khỏi bị kéo vào một hang động bởi mái tóc của họ. Nếu bạn muốn cô ấy dùng miệng của mình, bạn sử dụng, hãy thử nói chuyện gợi cho cô ấy.

25. Chú ý không mẹ trước khi bạn CLIMAX.

Tinh trùng có vị như nước biển trộn với lòng trắng trứng. Không phải ai cũng thích nó. Khi cô ấy thực hiện tình dục bằng miệng, cảnh báo của mình trước khi bạn đến vì vậy cô có thể làm những gì cần thiết.

26. TIẾN xung quanh TRONG fellatio.

Không lực đẩy. Cô sẽ làm tất cả những di chuyển trong fellatio. Bạn chỉ nằm ở đó. Và không lấy đầu.

27. LỜI KHUYÊN DÙNG nghi thức TỪ Porn MOVIES.

Trong bộ phim X-rated, phụ nữ dường như tình yêu nó khi người đàn ông xuất tinh hơn họ. Trong thực tế, nó chỉ có nghĩa là giặt nhiều hơn để làm.

28. LÀM XE mẹ về TOP CHO lứa tuổi.

Yêu cầu cô được trên đầu trang là tốt. Grunting nằm đó trong khi cô ấy làm tất cả các công việc khó khăn là không. Vuốt ve nhẹ nhàng của cô, để cô ấy không cảm thấy khá nhiều như đội trưởng của một nưa lít bia. Và để cô ấy có một phần còn lại.

29. SEX Dục và cố gắng giả vờ đó là một tai nạn.

Đây là cách những người đàn ông kiếm được một danh tiếng vì không thể theo. Nếu bạn muốn đặt nó ở đó, yêu cầu đầu tiên của cô. Và đừng nghĩ rằng say rượu là một cái cớ.

30. DÙNG HÌNH ẢNH.

Khi một người nói, “Tôi có thể chụp ảnh của bạn?” Cô ấy sẽ nghe thấy những lời “__to cho bạn bè của tôi.” Ít nhất cho cô ấy đã lưu ký của họ.

31. Không đủ trí tưởng tượng.

Trí tưởng tượng bất cứ điều gì từ bản vẽ mẫu trên lưng để rót mật ong vào cô ấy và liếm nó đi. Trái cây, rau quả, nước đá và lông vũ được tất cả các đạo cụ tiện dụng; nóng nến sáp và thuốc nhuộm vĩnh viễn là một không không.

32. Tát dạ dày của bạn chống HERS.

Không có tiếng ồn ít hơn khiêu dâm. Nó như gợi cảm như một cuộc thi ợ hơi.

33. Sắp xếp của mẹ trong STUPID đặt ra.

Nếu cô ấy muốn tập yoga tiên tiến trên giường, tốt, nhưng mà nếu cô ấy là một thể dục Rumani, bạn không nên quá tham vọng. Hãy tự hỏi mình nếu bạn muốn có một đối tác tình dục với hamstrings cáu kỉnh.

34. TÌM tuyến tiền liệt của mẹ.

Đọc kỹ điều này: kích thích Anal cảm thấy tốt cho nam giới vì họ có một tuyến tiền liệt. Phụ nữ không.

35. ƯU cắn yêu.

Nó là rất khiêu dâm để phát huy một số hút nhẹ nhàng ở hai bên cổ, nếu bạn làm điều đó một cách cẩn thận. người phụ nữ không muốn phải mang khăn choàng turtlenecks và vui vẻ cho tuần lễ kết thúc.

36. HƯỚNG DẪN sủa.

Không la hét cổ vũ như một huấn luyện viên với loa một. Nó không phải là lớn lần lượt về.

37. TALKING bẩn.

Nó làm cho bạn âm thanh như một biên tập viên tạp chí cô đơn gọi 1-900line. Nếu cô ấy thích nói chuyện khó chịu, cô ấy sẽ cho bạn biết.

38. KHÔNG CHĂM SÓC DÙ cô ấy đến.

Bạn phải hoàn thành công việc. Tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn nhận được nó đúng, và cô ấy thậm chí có thể làm tương tự cho bạn.

39. Squashing mẹ.

Đàn ông thường nặng hơn phụ nữ, vì thế nếu bạn nằm trên mình một chút quá nhiều, cô sẽ chuyển màu xanh.

40. Cám ơn mẹ.

Không bao giờ cảm ơn một người phụ nữ để quan hệ tình dục với bạn. phòng ngủ của bạn không phải là một nhà bếp súp.