Những lưu ý nhất định phải nhớ trong cuộc hẹn hò đầu tiên

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên, các cặp đôi mới quen nhau cần lưu ý những điều sau để đối phương không cảm thấy khó chịu…

1. Ăn mặc lịch sự

Để tạo được thiện cảm với đối phương, bạn nên chú ý cách ăn mặc, đầu tóc. Sẽ chẳng có cô gái hay chàng trai nào thích người yêu của mình ăn mặc luộm thuộm hay đầu tóc không gọn gàng trong ngày đầu hẹn hò. Đó là phép lịch sự cơ bản khiến đối phương cảm thấy mình được tôn trọng.

2. Không quên mua hoa

Nếu là bạn trai chủ động hẹn hò bạn gái, chàng trai cần để ý đến những chi tiết dù nhỏ thôi nhưng cũng khiến bạn ghi điểm trong mắt nàng.

Còn nếu bạn gái chủ động hẹn hò cũng có thể dành tặng chàng một bông hoa thể hiện sự thiện chí. Điều này sẽ khiến cả hai thêm phần vui vẻ khi bắt đầu một buổi hẹn hò.

Nhung luu y nhat dinh phai nho trong cuoc hen ho dau tien - Anh 1

Nên mua hoa tặng nàng trong lần hẹn hò đầu tiên (Ảnh minh họa).

3. Chỉ nên cùng nhau ăn tối

Thường trong buổi hẹn hò nhiều người sẽ nghĩ sau khi ăn tối xong sẽ đi uống nước hoặc đi xem phim. Tuy nhiên, trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn không nên nhận lời đi xem phim ngay bởi cùng nhau ăn tối bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhau, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện thú vị sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất khiến hai bạn gần nhau hơn.

4. Chàng trai nên thanh toán trong buổi hẹn hò đầu tiên

Khi yêu nhau chuyện tình phí cũng khiến nhiều cặp đôi đau đầu, nếu thường xuyên hẹn hò tình phí cho các cuộc hẹn nên chia đều.

Tuy nhiên, nếu là buổi hẹn hò đầu tiên các chàng hãy nên chủ động thanh toán. Điều này khiến cô gái cảm thấy bạn thực sự quan tâm đến cô ấy và bạn là người đàn ông chủ động trong chuyện tài chính.

Nhung luu y nhat dinh phai nho trong cuoc hen ho dau tien - Anh 2

Chia sẻ cùng nhau những câu chuyện thú vị trong đời sống để hiểu nhau hơn (Ảnh minh họa).

5. Hãy đưa cô ấy về tận nhà

Kết thúc buổi tối hẹn hò, thường các nàng sẽ từ chối và cho biết là có thể tự đi về một mình được. Tuy nhiên, bạn nên đưa cô gái của mình về nhà để chắc chắn cô ấy được an toàn sau buổi hẹn hò với mình.

Bởi con gái đi một mình buổi tối thường rất nguy hiểm, hành động này cũng cho thấy bạn thực sự quan tâm đến cô ấy. Tuy là hành động nhỏ nhưng rất quan trọng để “hạ gục” trái tim của nàng.

Những lưu ý trên hy vọng sẽ giúp bạn và người ấy có một buổi hẹn hò đầu tiên đầy lãng mạn và thú vị.

Theo Thanh Lam
Người Đưa Tin