KIẾM TIỀN

Top 7 giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense

Top 7 giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense dành cho blog/ website.

Adsense-Alternatives

Google AdSense luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn kiếm tiền với quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người kém may mắn, không nhận được sự chấp thuận của Google AdSense hoặc tài khoản của bạn không may bị banned thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, chúng tôi đã lựa chọn và tổng hợp ra 7 mạng quảng cáo tốt nhất có thể thay thế Google AdSense trong trường hợp “bất đắc dĩ”. Bạn cũng có thể kết hợp một cách hợp lý các mạng quảng cáo này cùng với AdSense để tăng doanh thu từ blog/ website của mình.

7 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất

1. Media.net – Xem chi tiết

Media.net có lẽ là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nó là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi YahooBing. Nó cho phép các publisher kiếm tiền trực tiếp từ doanh thu quảng cáo giống như AdSense.

Media.net cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh, phù hợp với từng giao diện blog/ website. Nó cũng hiển thị quảng cáo với người dùng điện thoại di động và máy tính bảng.

Yahoo-bing-Ad-network-Media.net_

Hiện nay, mạng quảng cáo này không mở cửa cho phép đăng ký hàng loạt và không hỗ trợ các blog/ website tiếng Việt. Nhưng bạn có thể gửi yêu cầu và nhận lời mời từ họ, nếu site của bạn có ngôn ngữ là tiếng Anh.

2. BidVertiser – Xem chi tiết

BidVertiser là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC). Nó có thể xem là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ AdSense hoặc bị banned.

Bidvertiser

BidVertiser cung cấp quảng cáo dạng văn bản, banner, quảng cáo di động, quảng cáo trượt… Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc giới thiệu thanh công cụ tùy chỉnh của bạn hoặc mời những người khác tham gia mạng quảng cáo.

Tham khảo thêm: Kiếm tiền với quảng cáo BidVertiser – Cựu vương đã trở lại?

3. Chitika – Xem chi tiết

Giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense tiếp theo phải kể đến là Chitika. Nếu bạn đang mệt mỏi vì không nhận được sự chấp thuận từ AdSense, hãy đăng ký Chitika. Bạn không cần phải chờ đợi mòn mỏi để được phê duyệt hiển thị quảng cáo Chitika trên blog/ website của mình. Tất cả những gì cần làm là tạo một tài khoản và đặt quảng cáo lên site.

chitika

Chitika cung cấp 3 loại quảng cáo chính: Search Targeted Ads, Local Ads và Mobile Ads. Mức giá PPC của nó không tốt như AdSense, tuy nhiên ở mức chấp nhận được.

4. Infolinks – Xem chi tiết

Infolinks có một chút khác biệt với 3 mạng quảng cáo kể trên. Nó không chiếm mất quá nhiều không gian trên blog/ website của bạn để hiển thị quảng cáo. Thay vào đó, Infolinks hiển thị chúng trong văn bản hoặc các pop-up.

Infolinks

Infolinks cung cấp 4 hình thức quảng cáo chính: trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung (frame) và trong thẻ. Một điều hơi đáng tiếc là Infolinks không chấp nhận các trang có ngôn ngữ tiếng Việt.

 

5. Qadabra – Xem chi tiết

Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (self-serve) và trả tiền quảng cáo dựa trên hiệu suất hiển thị. Trước đây, nó được biết đến với cái tên AdsGadget. Qadabra chỉ mất 15 giây để bắt đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Qadabra1

Nó cung cấp các banner quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trượt. Bạn không cần phải có nhiều nội dung để có được sự chấp thuận từ Qadabra. Chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể bắt đầu lấy mã quảng cáo.

Tham khảo thêm: Kiếm tiền từ quảng cáo với Qadabra

6. Kontera – Xem chi tiết

Kontera cũng tương tự như Infolinks. Quảng cáo Kontera xuất hiện trên các văn bản liên quan khi bạn di chuyển chuột qua chúng. Nó cũng cung cấp quảng cáo dạng hình ảnh và video. Tất cả các quảng cáo này được thanh toán hoa hồng dựa trên số lượt click.

kontera

Tuy nhiên, hãy lưu ý, bất cứ khi nào bạn thêm quảng cáo vào trong văn bản trên blog/ website, hãy chắc chắn rằng chúng không gây phiền nhiễu cho độc giả vì xuất hiện quá nhiều.

7. Clicksor – Xem chi tiết

Clicksor là một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh, cung cấp đa dạng các loại quảng cáo cho publishers của họ. Mạng quảng cáo này chia sẻ đến 85% thu nhập quảng cáo cho những người tham gia.

clicksor

Clicksor cung cấp năm loại quảng cáo khác nhau: Inline text links, Text Banners, Graphical banner, Pop-Unders và Interstitial Ads.

 

Lời khuyên của tôi là không sử dụng đồng thời các mạng quảng cáo tại cùng một thời điểm. Bạn có thể làm thử nghiệm A/ B để kiểm tra xem cái nào hoạt động tốt hơn, mang lại doanh thu cao hơn.

Theo bạn, đâu là giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất ở thời điểm hiện tại? Hãy chia sẻ quan điểm và ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s