Increase Font Size Decrease Font Size

Nói thì không ai tin và chính tôi cũng không tin vào mắt mình nữa khi nhận được email kiểu thế này nhưng khi tham gia rồi tôi mới thấy nó co hiệu quả và không hề scam chút nào cả.

Đây là một trong những trang tìm kiếm mới nổi. Thời gian đầu nó chỉ cho rất ít những blogger được tham gia vào chương trình này và rất ít trong số họ được tặng tài khoản quảng cáo trị giá 100,000USD. Tất nhiên, bạn không thể rút nó ra và tiêu được, mà bạn được dùng số tiền đó để quảng cáo trong trang đó. Các quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở phần “nhà tài trợ” mà các bạn thường thấy trên Google ở ngay trên cùng, dưới cùng hay bên phải các kết quả tìm kiếm.

Trang này có tên là HopHunt, chắc nhiều blogger Việt Nam đã từng tham gia nhưng không nhiều biết về chương trình này. Các bạn có thể đăng ký một tài khoản FREE và tham gia vào chương trình này ngay. Sau khi được tham gia, các bạn có thể thêm các website, blog, đặt từ khóa như trong AdWord và bắt đầu quảng cáo. Nếu ai đó tìm kiếm vào từ khoán của bạn thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị dưới dạng “Liên kết tài trợ” chứ không hiển thị như các kết quả thông thường. Quá hay đúng không?

Trước hết, các bạn truy cạp vào trang web: hophunt.com, các bạn sẽ nhìn thấy Free Ads dưới cùng bên trái như hình dưới màu đỏ:

Các bạn điền tên, email và địa chỉ email của ít nhất 3 người bạn vào nhé, vì miễn phí nên họ cũng có những yêu cầu riêng mà. Có thể điền các email không tồn tại cũng chẳng sao. Hophunt sẽ gửi email kích hoạt và việc của bạn cần làm là kiểm tra email và click vào đường link.

Sau khi đã kích hoạt, bạn đăng nhập vào tài khoản tại địa chỉ sau: http://www.hophunt.com/sponsors.html. Lúc này việc bạn cần làm là khai báo các blog của mình, đặt từ khóa…giá bid….vào activate trang đó cho nó hiển thị trên hophunt.

Khi đã activate blog rồi, và từ khóa của blog đã hiển thì thì bạn có thể tự search để kiểm tra như blog của mình ở hình dưới. Khi đánh từ khóa blogviet và tìm thì blog của mình hiển thị bên phải của các bạn hoặc trên cùng.

Chúc các bạn thành công và đừng bỏ lỡ cơ hội quảng cáo miễn phí này nhé! Cơ hội này sẽ sớm kết thúc và bạn không được tham gia nếu không quyết định tham gia ngay.

Chúc vui vẻ và các góp ý luôn được chào đón nhé. Em về nhà đây

#buon-chuyen