Tăng page views vùn vụt, làm đẹp blog bằng page views khủng


256 magnify

(Biểu tượng chương trình theo phong cách của Adobe, cho nó đơn giản, mình cũng không phải là cao thủ Adobe Photoshop, không có khả năng vẽ đẹp hơn)

Ai muốn làm “trăm nghìn phú” hay “triệu phú” page views thì đọc, không thì dẹp.

Xin giới thiệu với mọi người phần mềm con cưng Aenrikk WOW! DoS Chắc chắn rằng máy bạn đã cài Microsoft .NET Framework 3.0 (nên dùng cái này) hoặc Microsoft .NET Framework 2.0 trước khi sử dụng nhé.


Giao diện của Aenrikk WOW! DoS

Phương thức hoạt động: truy cập liên tục vào một địa chỉ để làm tăng page views

 • Target URL: Địa chỉ blog cần tăng page views.
 • Number of Accesses: Số lượng page views cần tăng.
 • Operation Timer: Thời gian hoạt động (liên tục tăng page view trong khoảng thời gian bao lâu).
 • Do Continuously: Nếu đánh dấu vào đây thì phần mềm cứ thế mà chạy, không cần biết đã tăng được bao nhiêu page views, không cần biết đã chạy được bao lâu, khi nào bảo mới dừng.
 • Simultaneous Connections: Số lượng đường truy cập đồng thời vào địa chỉ này, càng nhiều thì page views tăng càng nhanh. Thận trọng khi thiết lập số lượng này. Nếu quá nhiều sẽ chiếm hết băng thông Internet và máy bạn sẽ kết nối… chậm hơn sên Khi page views tăng quá nhanh, nguy cơ page views bị “về mo” (trở lại con số 0) là hoàn toàn có thể xẩy ra và đã từng xẩy ra với một số blog của Yahoo! 360. Vì vậy, chỉ nên sử dụng tối đa là 10 Simultaneous Connections dù số lượng cho phép của chương trình lên tới 300. Nói thêm, hiện tượng “về mo” là rất hiếm và khó xẩy ra (lâu lắm rồi chả bị ), cho nên ai liều lĩnh cho chương trình chạy với 100 đường kết nối, thì tốc độ tăng page views có thể lên tới 1000 “phát”/phút (nhanh nhở ).
 • On Error: Chọn hướng giải quyết khi xẩy ra lỗi kết nối. Ignore and Continue: Tiếp tục kết nối lại khi gặp sự cố; Change Proxy Server: Đổi địa chỉ IP, sau đó kết nối lại (cách này hay nhất ); Stop Accessing: Gặp lỗi thì thôi, không chạy nữa.
 • Use Proxy Only: Chỉ sử dụng proxy servers để kết nối, không sử dụng IP của máy và như thế tránh được tình trạng bị khóa IP (Error 999) khi truy cập quá nhiều lần vào Yahoo!. Mình khuyên bạn sử dụng chức năng này.
 • When Done: Sau khi hoàn thành công việc truy cập. Idle: Không làm gì nữa cả; Exit Program: Tắt chương trình sau khi chạy xong; Hoặc Stand By Computer, Hibernate Computer, Turn Off Computer sau khi hoàn thành công việc.

Bỏ lựa chọn thực hiện liên tục – Do Continuously thì bạn mới có thể nhập số lượng truy cập hay thời gian cho việc truy cập. Cũng phải thôi, thực hiện liên tục thì để ý đến lượt truy cập làm gì Tương tự, công việc thực hiện sau khi hoàn tất cũng không thể lựa chọn (truy cập liên miên không ngừng thì làm gì có hoàn tất, việc gì phải chọn )

Khi bỏ chế độ thực hiện liên tục, bạn có 2 lựa chọn, hoặc là tăng một số lượng page views nhất định, hoặc là chạy trong một khoảng thời gian nào đó. Không thể chọn cả 2 đồng thời được, tự suy nghĩ để thấy điều này là hợp lý đi nhá, khỏi phải giải thích

Để lấy proxy cho chương trình, bạn vào
http://www.publicproxyservers.com/page1.html
http://www.my-proxy.com/list/proxy.php
http://www.proxy4free.com/page1.html
http://proxy-list.org/downloadproxylist.php?sp=-1&pp=any&pt=any&pc=any&ps=any
hay bất kỳ trang proxy servers nào khác hoặc bằng những phần mềm dò tìm proxy servers… Copy danh sách proxy servers ở đó ra, lưu vào một file text. Paste theo kiểu gì cũng được, miễn là các địa chỉ proxy servers đừng có dính vào nhau.


Một ví dụ danh sách proxy servers

Để nạp danh sách proxy servers vào chương trình, chọn On Error -> Change Proxy Server -> Mở file chứa danh sách Proxy Servers.


Khi danh sách Proxy Servers được nhập, chương trình sẽ tự động lựa chọn Chỉ sử dụng Proxy – Use Proxy Only theo lời khuyến cáo

Sẵn sàng

Ảnh trên là chương trình được thiết lập truy cập vào địa chỉ http://360.yahoo.com/lnm37vcm, chạy trong 2 phút, với 10 đường truy cập, chỉ sử dụng proxy servers, sau khi hoàn tất (sau 2 phút) thì thực hiện tắt máy ngủ đông – Hibernate Computer.


Chương trình đang chạy

Số page views đã tăng được hiển thị ở góc trái bên dưới cửa sổ chương trình. Click vào đây, bạn có thể xem một số chi tiết khác như thời gian đã chạy – Elapsed Time, thời gian còn lại – Remaining Time, phần trăm công việc đã hoàn thành – Percent Done, phần trăm công việc còn dở – Percent Left.


Xem thời gian còn lại

Khi bạn cuộn cửa sổ (Minimize) của chương trình xuống, nó sẽ biến mất để giải phóng không gian cho TaskBar, muốn nó xuất hiện trở lại, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó ở SystemTray cạnh đồng hồ hệ thống. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng này cũng kích hoạt hiển thị cửa sổ của chương trình khi nó đang khuất sau những cửa sổ khác.


Biểu tượng của chương trình trên SystemTray

2 phút trôi qua…


Sau khi hoàn thành công việc

Chương trình sẽ đếm ngược 30 giây trước khi thực hiện việc hibernate computer. Trong khi đang đếm ngược, bạn có thể Cancel.

Dành cho những người hiểu biết máy tính:

Phần mềm có hỗ trợ Command Line Arguments, có thể gọi từ batch file. Chạy phần mềm từ cửa sổ dòng lệnh cmd.exe với tham số /? hoặc /h để xem bảng trợ giúp sử dụng Command Line Arguments.


Trợ giúp Command Line Arguments

Ngoài khả năng tăng page views cho blog, nó còn có thể tăng page views cho những website khác. Hơn thế nữa, nếu dùng trên nhiều máy tính cùng truy cập vào một địa chỉ, sẽ có thể dùng tấn công từ chối dịch vụ (Denial-of-Service attack – DoS), đây là lý do vì sao nó có tên là DoS.

Download:
http://blog.360.yahoo.com/aenrikk?p=169

Tags: internet_software Wednesday September 5, 2007 – 05:34pm (ICT)

Một suy nghĩ 7 thoughts on “Tăng page views vùn vụt, làm đẹp blog bằng page views khủng”

 1. Cho e hỏi seo mè kì cục wa’ à, lượng page view trong blog em tự nhiên nó dậm chưn tại chỗ, ko tăng ko giảm mặc dù vẫn có người vào thăm blog em? Blog bạn em cũng bị y chang lun. Seo kì dzạ? 360 có bị j hem? Ai bít trả lời dum em ih! Em hỏng bít tạo chủ đề cho câu hỏi of mình ở đâu hết nên chãy vô đây hỏi đại. Tks nhìu… Srr spam!

  Số lượt thích

 2. Sunpo Corporation
  Chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời – liên doanh Úc và Israel.
  Tel: 08. 3984 3985 – 0984 53 22 55
  Sunpo Corporation
  Chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời – liên doanh Úc và Israel.
  Tel: 08. 3984 3985 – 0984 53 22 55
  Mail: info@sunpo.com.vn
  Click xem chi tiết: máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt hoặc may nuoc nong nang luong mat troi nao tot

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s